Ngủ đủ giấc đốt cháy nhiều calorie giúp giảm cân

0
278
giam can giam mo bung

Nhiều chị em không biết, trong khi ngủ, cơ thể vẫn tích cực tiêu hao năng lượng. Dựa vào điều này, phụ nữ mập mạp có thể giảm cân, giảm mỡ bụng bằng cách ngủ đủ giấc và tích cực tăng tiêu hao năng lượng trong khi ngủ.

Khi ngủ, cơ thể mỗi người có thể đốt cháy khoảng 50-100 calories mỗi giờ. Nếu biết cách tăng tiêu hao năng lượng trong khi ngủ, bạn sẽ còn giảm được trọng lượng cơ thể một cách hiệu quả mà an toàn, hoàn toàn không gây mỏi mệt.

Các chuyên gia và bác sĩ khuyên rằng, người lớn nên ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi đêm. Thời điểm lý tưởng để đi ngủ là trước 11h đêm. Việc ngủ đủ giấc không chỉ giúp cơ thể bạn tỉnh táo mà còn có tác động lớn tới việc giảm cân, giảm mỡ bụng. Đặc biệt, giảm cân ban đêm trong khi ngủ là biện pháp an toàn mà mang đến hiệu quả bền vững, giúp các cô nàng thừa cân không lo phát phì trở lại.

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng, thiếu ngủ làm tăng hormone kích thích sự thèm ăn, đồng thời giảm khả năng cảm thấy no. Vì vậy, những người thiếu ngủ thường nhanh đói hơn so với người ngủ đủ giấc mỗi ngày. Từ đó, những người thiếu ngủ sẽ luôn thèm ăn, có xu hướng tìm tới những thực phẩm giàu carb và chất béo, khiến vòng hai nhanh chóng “phình” ra và cơ thể tăng cân rõ rệt.

Ngược lại, ngủ đủ có tác dụng tích cực đối với việc giảm cân, giảm mỡ bụng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi ngủ, bạn sẽ đốt cháy khoảng 50-100 calories mỗi giờ tùy theo từng cơ địa. Như vậy, ngay cả khi ngủ, cơ thể bạn cũng đang tiêu hao năng lượng. Vậy làm cách nào để kích thích quá trình đốt cháy năng lượng này nhiều hơn nữa để việc giảm cân, giảm mỡ bụng trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn? Câu trả lời là sử dụng sản phẩm có chứa hoạt chất Xanthigen trước khi ngủ. Đó cũng chính là cách giảm cân ban đêm hữu hiệu mà an toàn hiện được rất nhiều người áp dụng.

giam can giam mo bung

Khi ngủ, cơ thể người tiêu hao nhiều năng lượng, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Hoạt chất Xanthigen (gồm chiết xuất từ dầu hạt lựu và dịch chiết tảo nâu) được các nhà khoa học sử dụng để bào chế sản phẩm hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng Vedette. Viên uống Vedette có tác dụng kích thích tiêu hao năng lượng nghỉ trong khi ngủ, đốt cháy mỡ thừa, giúp chị em giảm cân bền vững. Thực tế, những phụ nữ sử dụng Xanthigen trong vòng 16 tuần giảm được trung bình 5.5 kg, có trường hợp giảm đến 6.9 kg so với người không dùng Xanthigen.

Như vậy, trước khi ngủ chị em thừa cân chỉ cần uống 2 viên hỗ trợ giảm cân Vedette rồi ngủ thật sâu, hoạt chất Xanthigen sẽ tiêu hao năng lượng nghỉ bằng cách đi tới những vùng mỡ thừa, làm nóng, đốt cháy mỡ mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ ngon. Chỉ sau một thời gian, chị em phụ nữ sẽ thực sự giảm cân, giảm mỡ bụng và lấy lại được thân hình thon gọn, vóc dáng quyến rũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here